TP HCM: Trường học tiếp tục ngưng mọi hoạt động trong chiều và tối 26-11

Chia sẽ:

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM sáng 26-11 có thông báo khẩn về việc trường học tiếp tục ngưng mọi hoạt động trong chiều và tối 26-11.

Theo đó, Sở GD-ĐT TP HCM có công văn gửi Chủ tịch UBND các quận, huyện, Trưởng phòng GD-ĐT các quận-huyện và các đơn vị giáo dục, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ, giáo dục kỹ năng sống... đề nghị ngưng tổ chức mọi hoạt động trong chiều và tối 26-11.


TP HCM: Trường học tiếp tục ngưng mọi hoạt động trong chiều và tối 26-11 - Ảnh 1.
Trường học tại TP HCM tiếp tục ngưng mọi hoạt động trong chiều và tối 26-11
Theo Sở GD-ĐT TP HCM, thông báo từ Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão thành phố, trong chiều và tối 26-1, tình hình triều cường tiếp tục tăng, kể cả mưa trên diện rộng để đảm an toàn cho học sinh, sở đề nghị Chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối cùng ngày. Thủ trưởng các đơn vị giáo dục trực thuộc Sở GD-ĐT, các trung tâm ngoại ngữ, Tin học, trung tâm văn hóa ngoài giờ… cũng ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối 26-11.
Trước đó, tối 25-11, Sở GD-ĐT TP HCM đã có thông báo khẩn nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, đề nghị trưởng phòng GD-ĐT các quận, huyện; lãnh đạo các trường học, các đơn vị giáo dục thông báo cho học sinh nghỉ học ngày thứ hai (26-11). Đồng thời, đề nghị các đơn vị khắc phục thiệt hại để đảm bảo công tác giảng dạy, học tập. Trong khi đó, theo chỉ đạo của UBND TP, học sinh huyện Cần Giờ tiếp tục nghỉ học đến ngày thứ 3.

Không có nhận xét nào